| CÙNG MÌNH NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH NHỮNG NĂM ĐẠI HỌC VỚI CHUYÊN NGÀNH “VĂN HÓA HỌC’’ NHÉ | Tâm sự. Tập 01. |

Xin chàooo!!!
Đã hơn một năm kể từ ngày mình “mất tích” trên kênh này (từ các video chủ đề Cờ Gánh), và cũng là hơn một năm kể từ ngày mình ra trường.
Một năm qua mình đã làm việc rất chăm chỉ và bên cạnh đó, mình cũng viết kịch bản, chuẩn bị kỹ lưỡng các nội dung, chuyên mục cho ngày trở lại kênh. Sau tất cả, mình đã trở lại rồi nèee!!
️?
Video hôm nay, các bạn cùng mình nhìn lại hành trình những năm tháng Đại học của mình nhé. Mình đã từng chia sẻ rất rất rất nhiều lần trên fanpage rồi, là đây là ngành học rất rất rất yêu thích của mình, là đam mê, ước mơ và lí tưởng sống của cuộc đời mình, và những năm Đại học mình rất thích được học và nghiên cứu. Thú thật là, sau khi không còn được đi học nữa, mình phải mất vài tháng để chấp nhận sự thật là: chặng đường tiếp theo, mình phải tự đọc sách, tự nghiên cứu mà không còn được nghe thầy cô giảng bài nữa. Bây giờ thì mình đã dần thích nghi với việc này rồi.
?
Mình đã trải qua những năm tháng Đại học với chuyên ngành cử nhân Văn hóa học, khoa Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.
Video này là tổng hợp tất cả kỷ niệm của những năm tháng sinh viên tươi đẹp của mình. Trong video, mình tổng hợp tất cả hình ảnh, video mình quay trong bốn năm từ 2015 – 2019, có những cái mình đăng lên trước đây rồi, nhưng cũng có những điều là lần đầu tiên mình tiết lộ với mọi người.
?
Đó là một hành trình dài với rất nhiều kỷ niệm vui, buồn, cảm xúc của tuổi 18,19,20,21,… Video này là một lần mình nhìn lại khoảng thời gian đáng nhớ đó, và là một lời tạm biệt thân thương gửi đến những năm tháng Đại học đã qua. Khép lại một hành trình cũ và bắt đầu một chặng đường mới nhé!
.
Học “Văn hóa học” là học những gì? Video này sẽ cho các bạn một hình dung sơ bộ nào đó về những điều mình đã học trong chuyên ngành của mình nhé!
.
Mình biết có nhiều bạn làm được rất nhiều điều hay, giỏi giang, tuyệt vời hơn mình rất rất rất nhiều ở thời sinh viên của các bạn í. Video này không có ý gì khác ngoài việc là lời tâm sự, chia sẻ về những năm tháng sinh viên tươi đẹp mà mình đã cố gắng học tập, học hỏi hết sức có thể. Và với mình, mình đã cố gắng hết sức rồi nên mình rất vui, hài lòng và hạnh phúc với những gì học được, nhận được, làm được.
.
Mình đã có những năm tháng sinh viên rất vui và trọn vẹn, chặng đường sắp tới hy vọng mình sẽ còn làm được nhiều điều hay ho, thú vị cho chuyên ngành mà mình đã chọn.
?

* Video này có sử dụng một số hình ảnh, cảnh quay, tư liệu của các bạn cùng lớp Đại học của mình, bạn bè, người quen,… Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đồng ý cho phép mình sử dụng các tư liệu nha.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã xem video của mình!

KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ:

————————————————————————————————-
Bản quyền thuộc về Văn hóa học (Copyright by Van hoa hoc)
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG LẠI VIDEO (Do not reup)

6 COMMENTS

  1. You are wonderful. One of the most beautiful girl I have ever seen. ? In you I see beautiful soul and because I wish you good luck in life. I will support your YouTube channel. Please, recording often. Just stay happy, strong, creative and beautiful.⬆️?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here