Abbyy FineReader 14 là gì? Hướng dẫn Crack Abbyy Finereader 14
Abbyy FineReader 14 là gì? Hướng dẫn Crack Abbyy Finereader 14

Abbyy FineReader 14 là gì? Crack Abbyy Finereader 14 như thế nào mới đúng? Để giúp bạn hiểu hơn về cách Crack phần mềm này bài viết dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn Crack Abbyy Finereader 14 chi tiết. Cùng tham khảo bạn nhé!

Giới thiệu về Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader 14 chính là công cụ mạnh mẽ giúp cho người dùng chỉnh sửa được những tệp PDF. Tính năng OCR của công cụ này sẽ giúp bạn chuyển đổi được hình ảnh thành văn bản có định dạng PDF, Word.

Abbyy FineReader 14 là gì?
Abbyy FineReader 14 là gì?

Hơn hết công nghệ nhận diện quang học của ABBYY từ năm 1989 đã được phát triển. Đồng thời nó được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm qua. Trước đây ứng dụng chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows, tuy nhiên, nhà phát triển gần đây đã bổ sung thêm phiên bản cho hệ điều hành macOS.

ABBYY FineReader có giao diện đồ họa trực quan, dễ sử dụng ngay cả với những người mới. Đồng thời tính năng OCR hoạt động một cách ổn định, ngay tại màn hình chính bạn có thể truy cập tính năng này.

Một số tính năng của Abbyy FineReader 14

Menu chính

Menu mở của phần mềm FineReader cung cấp hầu hết những tính năng giúp bạn mở và chuyển đổi bất kỳ một tài liệu nào. Bởi vì đây chính là những chức năng chính của tất cả những ứng dụng OCR.

Menu Quét nằm ở vị trí thứ hai trong thanh bên. Nó có chức năng dọn dẹp được cung cấp để nhập những tài liệu đã được quét từ Word hoặc Excel cũng như từ máy quét.

Chỉnh sửa PDF

Với tính năng này bạn có thể chọn khu vực bất kỳ trên tài liệu bằng chuột. Sau đó bạn hãy nhấp vào tùy chọn mong muốn và tìm kết quả. Khá đơn giản phải không nào? Phần mềm này chuyên nghiệp tới mức không cần có kinh nghiệm thành thạo mà bạn vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

Xem thêm: https://duronselzarapegrill.com/blog

Trong trình chỉnh sửa PDF có một tùy chọn là Redaction Mode nằm ở tab Công cụ. Tùy chọn này cho phép bạn có thể xóa được nhiều vùng chỉ bằng cú nhấp vào chúng rồi chuyển đến vùng tiếp theo.

Định dạng xuất File

Những tệp PDF được mở khi chỉnh sửa có thể sẽ được xuất ở dạng tham số dễ tìm kiếm hoặc xuất dưới dạng tệp PDF chỉ có hình ảnh. Hoặc cũng có thể ở nhiều định dạng khác như: Excel, Word, ODT, TXT,… có sẵn trong trong FineReader không được Acrobat Reader hỗ trợ.

Crack Abbyy Finereader 14 như thế nào mới đúng?
Crack Abbyy Finereader 14 như thế nào mới đúng?

Hướng dẫn cài đặt Crack ABBYY FineReader 14 

Cách cài đặt ABBYY FineReader 14

  • Bước 1: Tải File : https://drive.google.com/file/d/1o9DxdT-G49vBoeEZEXj0jsD5JHKr_ND2/view và giải nén file vừa tải
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy chạy file cài đặt
  • Bước 3: Click chọn “I accept…” -> Next
  • Bước 4: Chọn Typical -> Next -> Install
  • Bước 5: Lúc này bạn hãy đợi 5 phút để nó cài đặt rồi nhấn chọn Finish
  • Bước 6: Cuối cùng chọn Yes để hoàn thành cài đặt ABBYY FineReader 14.

Cách Crack ABBYY FineReader 14

  • Bước 1: Bạn hãy thoát phần mềm khi hoàn thành.
  • Bước 2: Để Crack ABBYY FineReader 14 bạn hãy chạy file “Stop_ABBYY_Server.cmd” với quyền admin.
  • Bước 3: Copy tất cả những file có trong thư mục Active.
  • Bước 4: Paste những file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: “C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 14” với Win 32bit hoặc “C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 14” với Win 64bit.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm ABBYY FineReader 14 vĩnh viễn.

Kết luận

Trên đây chính là những Hướng dẫn Crack Abbyy Finereader 14https://duronselzarapegrill.com/ mách bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Abbyy Finereader 14 cũng như cách Crack phần mềm hữu ích này. Kết nối cho chúng tôi nếu cần thêm hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here