chien-thuat-SEO-AutoM

Trong khi nhiều doanh nghiệp mất từ 6-12 tháng mới có thể lọt top 10 Google. Giờ đây với chiến thuật SEO AutoM, MOMD Group sẽ giúp bạn rút ngắn lộ trình ít nhất 50%. Chỉ từ tháng thứ ba, không ít đơn vị đã có cải thiện đáng mừng về thứ hạng.

Nếu bạn cũng đang cần SEO web nhanh thì đây sẽ là bài viết rất đáng để dành thời gian đấy!

Nhiều doanh nghiệp chi tiền như muối bỏ bể khi SEO web

SEO web là xu hướng mà mọi người đều chọn để có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu . Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được kết quả như ý muốn. Thực tế không ít doanh nghiệp hiện nay đang đối mặt với tình trạng:

Không kiểm soát được chi phí phát sinh

Vấn đề về chi phí là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp dù quy mô lớn nhỏ. Nó được xem như “máu” để duy trì sự sống của cả một hệ thống lớn. Vì lẽ đó, ai cũng mong đợi có thể bỏ ra ít chi phí nhất có thể khi SEO web.

Thế nhưng thực tế tiền phát sinh trong quá trình chạy dự án không hề ít. Nhất là đối với những đơn vị còn thiếu kinh nghiệm trong vấn đề này.

Chưa kết nối được với nhân lực phù hợp

Thời gian là vàng, nếu bỏ lỡ cơ hội để thời gian chết, bạn đang khiến đối thủ của mình bỏ xa hơn. Mặt khác, chúng ta cũng đối mặt với không ít khó khăn khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn nữa.

Vì lẽ đó, việc kết nối với những nhân lực biết việc, sớm vận hành hệ thống suôn sẻ rất có ý nghĩa. Đây cũng là băn khoăn lớn của không ít doanh nghiệp. Làm thế nào để có được những nhân sự giỏi, biết cách làm chỉ các công cụ thiết yếu nhằm thăng hạng website tốt hơn?

Nếu bạn cũng phân vân về điều này, đọc hết bài viết để có thêm kinh nghiệm hay hơn nữa.

Không nắm rõ tiến độ công việc 

Am hiểu về SEO chưa thật sự chính xác, thiếu kinh nghiệm,…cũng khiến chủ doanh nghiệp khó có thể kiểm soát tốt tiến độ chạy dự án. Vì thế, bạn khó biết cả hệ thống đang có vấn đề ở chỗ nào để kịp thời khắc phục.

Điều kể trên vô hình chung gây ảnh hưởng lớn đến cục diện. Nó cũng khiến doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều chi phí hơn nữa để hoàn thiện các hạng mục công việc của mình.

Thời gian thăng hạng lâu hơn dự kiến

Khá nhiều người hiện nay cho biết, một dự án SEO cần đến 6-12 tháng mới có kết quả. Trong khi đó thị trường thay đổi liên tục, họ mất đi những cơ hội tốt, lâu hồi vốn hơn.

Đây cũng là mối quan tâm của không ít người. Hãy đến với MOMD Group để có thể sớm rút ngắn thời gian cải thiện thứ hạng bạn nhé. Những thế mạnh hiếm có sau đây tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

MOMD Group sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng đơn giản

Với cách làm khác biệt, MOMD Group đang giúp rất nhiều đối tác/khách hàng tối ưu quy trình, chi phí và cải thiện kết quả trên Google tốt hơn mong đợi. Bởi lẽ:

MOMD Group và chiến thuật SEO AutoM 

Đến với hệ thống, bạn sẽ được tiếp cận các công cụ hữu ích như GSA, RankerX, Autopilot, Senuke, Money Robot, cora SEO, Surferseo,…Đây là những tool ưu việt hàng đầu hiện nay trong xu hướng SEO tự động hóa.

70% dự án được vận hành bằng tool 

Nhờ đó, 70-80% dự án SEO được vận hành bằng tool giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Bạn có thể rút bớt 4-5 lần số lượng nhân lực mà hệ thống vẫn chạy ổn định, mang tới các cải thiện tích cực thấy rõ.

Do vậy trang web lên top 1-3 Google chỉ từ tháng thứ 3, giúp chúng ta sớm có lợi nhuận lớn. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn bạn nhé! Tin rằng thế mạnh hiếm có mà MOMD Group đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here