Dịch vụ Backlink PBN của Mond Group luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp backlink chất lượng đảm bảo uy tín số 1. Trong nhiều năm qua đã được khách hàng đánh giá cao, luôn nỗ lực mang đến với những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng.

PBN nghĩa là gì?

PBN là tên viết tắt của Private Blog Network, là hệ thống các website vệ tinh. Hiểu đơn giản đó chính là blog, website bạn tạo ra, chăm chút để kiếm backlink trỏ về website của bạn từ các website vệ tinh này.

Tìm hiểu về PBN nghĩa là gì?
Tìm hiểu về PBN nghĩa là gì?

Về bản chất, Google không cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác nào có hành vi gian lận, trái với nguyên tắc của Google, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng những kẽ hở để mở đường tắt cho chiến lược SEO của mình nhanh chóng tiến bộ. để thành công hơn. Đó cũng là lý do mà PBN thường được sử dụng trong trường phái Seo mũ đen. Nhưng dù theo trường phái SEO nào đi chăng nữa thì không thể thiếu backlink.

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Dịch vụ Backlink PBN của Mond Group chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho khách hàng có được Dịch vụ Backlink PBN đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mond Group chia sẻ với bạn với bạn về gói dịch vụ backlink như dưới đây:

 • 3C bao gồm: Cùng chủ đề: Backlink được tạo trên các trang cùng chủ đề, có nội dung liên quan đến lĩnh vực được yêu cầu. Có lượng truy cập: Backlink trên hệ thống có backlink để tránh bị google phạt. Ý nghĩa: nội dung mạch lạc có ý nghĩa, đảm bảo không trùng lặp.
 • 2K: Không có spam, không có bài đăng spam, cấu trúc backlink thủ công theo mô hình thân thiện với Gooogle. Không có liên kết xấu.
Dịch vụ PBN của Mond Group chuyên nghiệp
Dịch vụ PBN của Mond Group chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Backlink PBN của Mond Group?

 • Backlink thủ công đi đến nội dung bài viết chất lượng, bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất nhưng có thể duy trì backlink thủ công mãi mãi, không phải trả phí như mua textlink.
 • Hệ thống website cho wordpress phù hợp với mọi ngành nghề, đa dạng tên miền như .com, net, us, vn, org, .. đặc biệt nhiều website .edu.vn có chỉ số DA, PA tốt. Chất lượng cao nhưng không ở đâu có.
 • Chúng tôi kiểm soát các bài đăng đầu vào của khách hàng để đảm bảo tối thiểu 60% dịch vụ cộng tác duy nhất để đảm bảo chất lượng lâu dài, lâu dài, an toàn cho cả khách hàng và cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo hoàn toàn không tiếp xúc với thuật toán Penguin, …
 • Luôn cập nhật và nâng cấp hệ thống chặt chẽ, hướng đến chất lượng dịch vụ bền vững lâu dài, đảm bảo khách hàng đặt backlink trên hệ thống của chúng tôi ngày càng chất lượng.
Dịch vụ xây dựng backlink chuyên nghiệp
Dịch vụ xây dựng backlink chuyên nghiệp
 • Hệ thống nguồn backlink tay luôn được phát triển, mở rộng cả về số lượng và chất lượng, tại đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ seo backlink mũ trắng uy tín nhất Việt Nam với giá rẻ nhất mà không đơn vị nào có được. Không có mùi vị.
 • Thực hiện các dịch vụ báo cáo, tương tác với khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Chúng tôi báo cáo kết quả backlink tay cho khách hàng vào cuối mỗi ngày, đảm bảo tiến độ xây dựng hand link chất lượng hàng ngày để quý khách kiểm soát chặt chẽ.
 • Chế độ bảo hành backlink thủ công của chúng tôi trên 3 năm: Nếu backlink của bạn bị mất do lỗi bài viết, hoặc website gặp sự cố, chúng tôi hoàn toàn đền bù bằng một backlink khác thay thế. mục, chỉ số tương đương hoặc cao hơn.
 • Giá in backlink thủ công hoàn toàn ưu đãi, có chính sách ưu đãi riêng cho những khách hàng lâu năm, luôn làm việc theo tầm nhìn “WIN – WIN” đôi bên cùng có lợi, tất cả đều vui vẻ. , cái giá của những tay backlink hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.
 • Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Qua đây bạn đã hiểu về Dịch vụ Backlink PBN của Mond Group như thế nào rồi nhé? Mong rằng với những chia sẻ nà sẽ giúp bạn có thêm dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi để Mond Group giải đáp tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here